Tổng quan về lợi ích của Kici3 ERP cho doanh nghiệp thương mại - sản xuất

Kici3 Highlighs

2635 views
0 Likes
0 0

Chia sẽ trên mạng xã hội

Chia sẽ liên kết

Use permanent link to share in social media

Chia sẽ với bạn

Please login to send this document by email!

Embed in your website

Chọn trang để bắt đầu với

2. NHỮNG ĐIỂM MÀ HỆ THỐNG KICI3 ERP HỖ TRỢ TRONG HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP Marketing Thu mua Kho Sản xuất Quản lý chuỗi bán hàng Các ưu điểm khác

12. Kici3 JSC T: 028 7106 7979 E: info@kici3.com W: www.kici3.com "Chúng tôi tin rằng với qua những năm nghiên cứu để phát triển nên Kici3 ERP sẽ đem đến cho bạn 1 giải pháp tối ưu nhất. Hơn hàng nghìn tính năng mới đã và đang được phát triển sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý công ty." Xin cảm ơn Ban giám đốc Kici3 JSC TạisaonênchọnKici3ERP?

1. “CÙNG DOANH NGHI Ệ P V IỆ T NAM VƯỢT R A BIỂN LỚN ” 028 7106 7979 www.kici3.com info@kici3.com “CÙNG DOANH NGHI Ệ P V IỆ T NAM VƯỢT R A BIỂN LỚN ”

7. Sales / Bán hàng Qu ả n lý các sales team (đội ngũ bán hàng) Đặt ra các mốc doanh số. Xem các báo cáo chi tiết trong hoạt động của sales team. Qu ả n lý các báo giá và đ ơ n hàng được hoàn thành bởi đội ngũ nhân viên theo quy trình: Báo giá → gửi báo giá qua email → xác nhận báo giá → đơn hàng. Qu ả n lý nhi ề u b ả ng giá khác nhau c ự c k ỳ d ễ dàng.

6. Pic3.:VídụEmailMarketing Email Marketing Với việc tạo ra những chiến dịch email marketing với thiết kế chuyên nghiệp – dễ thiết kế (thao tác kéo thả), bạn có thể gửi hàng loạt tới khách hàng của bạn cùng chi phí marketing cực nhỏ và số lượng gửi không hạn chế. Cùng với đó là các báo cáo thống kê tỉ lệ email được gửi, được mở, bị trả về,... Gửi SMS hàng loạt Cùng với Email marketing là SMS marketing để giúp cho bạn gửi 1 thông điệp tới tất cả các khách hàng đang có trên hệ thống của bạn một cách nhanh chóng nhất. Lợi ích đem lại ► Định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện, các hoạt động mua bán,làm tăng doanh số bán hàng. ► Làm tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu. ► Nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. ► Trợ giúp ra quyết định bằng các phân tích,thống kê ► Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp ▶ Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng. Tính năng ► Gửi thư hàng loạt dễ dàng ► Thống kê tỷ lệ gửi mail thành công ► Theo dõi,báo cáo: Các bạn sẽ biết được tỉ lệ email vào inbox,tỉ lệ mở email,tỉ lệ click,tỉ lệ chuyển đổi.Theo dõi chi tiết tỉ lệ tương tác của khách hàng. ► Chủ động soạn mẫu email,bạn có thể gửi các chiến dịch email marketing để giới thiệu Marketing

10. Kế toán Là một trong những tính năng mang đến sự khác biệt cực lớn giữa doanh nghiệp sử dụng và không sử dụng Kici3 ERP. Hệ thống tài khoản đầy đủ theo hệ thống kế toán của Việt Nam giúp việc đồng bộ hoạt động và làm việc với các bên liên quan nhanh chóng, chính xác và rõ ràng. Các chứng từ được tự động tạo ra theo quy trình dưới,giúp công việc của phòng kế toán cắt giảm cực nhiều → số lượng kế toán giảm đến hơn 60% → chi phí l ươ ng gi ả m l ớ n . H ệ th ố ng báo cáo c ủ a tính năng k ế toán v ớ i t ấ t c ả thông tin c ầ n thi ế t cho b ạ n:

3. Đôi lời chia sẻ "Cùng doanh nghiệp Việt ra biển lớn." Chúng tôi cung cấp các giải pháp về quản trị,marketing cho doanh nghiệp Việt Nam với tiêu chí "Doanh nghiệp nhỏ vẫn công bằng với doanh nghiệp lớn". Chúng tôi giải quyết bài toán khi xây dựng quy trình,hệ thống cho doanh nghiệp gặp phải đó là CHI PHÍ. Với giải pháp từ Kici3,bạn không cần phải đầu tư thêm 1 hệ thống hạ tầng phần cứng với chi phí ít nhất cũng từ 10.000 - 30.000$; cùng với đó là một bộ phận IThùng mạnh. Mà việc của bạn bây giờ chỉ cần làm là,mở laptop,smartphone,tablet lên và làm việc với nhân viên của bạn mọi lúc mọi nơi. Dành nhiều thời gian hơn cho định hướng phát triển,chiến lược phát triển,... để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển ngày một bền vững hơn. Mong muốn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp hệ thống quản trị công ty chất lượng nhất dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Tầm nhìn Đưa đến cho khối doanh nghiệp SME Việt Nam những công nghệ mới và cần thiết cho việc phát triển trong thời đại công nghệ và internet hiện nay. Giúp doanh nghiệp hệ thống hóa- chuẩn hóa quy trình nhằm tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của toàn bộ máy công ty. Sứ mệnh Điều gì quan trọng với chúng tôi: > sự hài lòng của khách hàng > sự hài lòng của nhân viên > trau dồi kiến thức luôn luôn đổi mới > sản phẩm tốt nhất >thương hiệu Giá trị và cốt lõi

4. Pic1.:VídụmôhìnhMarketingAutomation E.g 1 E.g 2 Khi có 1 khách hàng quan tâm về sản phẩm A (có thể đến từ nhiều kênh: form on web, email,...) thì sau đó hệ thống lần lượt gửi những email, sms về các nội dung nêu bật lên được điểm mạnh của sản phẩm A trong vòng 1 tháng để giúp khách hàng có cái nhìn rõ nhất về sản phẩm A. Sau khi khách hàng mua sản phẩm A, hệ thống tự động gửi các email, sms hướng dẫn sử dụng, hỏi thăm, lấy khảo sát,... cho khách hàng để biết được khách hàng có cần hỗ trợ gì thêm hay không, khách hàng có hài long về sản phẩm dịch vụ hay không? Marketing automation Hệ thống tạo kịch bản để tự động gửi email, sms dùng vào marketing hoặc chăm sóc khách hàng. Đây là tính năng cao cấp hơn mà chi phí thì rẻ hơn nhiều so với hệ thống Getresponse.com (165$/ tháng/ 5 người dùng), Infusionsoft.com (129$/tháng cho 1500 liên hệ/ 1 người dùng),... Marketing Lợi ích đem lại ► Tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt hơn ► Thấu hiểu khách hàng hơn ► Rút ngắn thời gian bán hàng ọvà tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệpnghiệp ► Tăng hiệu quả marketing mối quan hệ (Marketing Relationship) ► Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp ▶ Đo lường và tối ưu hoá Marketing Tính năng ► Gửi đi những email phù hợp, drip-campaign email đến các phân khúc đối tượng. ► Dễ dàng tạo và kiểm tra cho nhiều chiến dịch. ► Lọc thông tin khách hàng và sắp ưu tiên các hành động dựa trên mức tương tác với nội dung, vai trò và khả năng mua hàng của khách hàng. ► Đo lường báo cáo lợi nhuận từ nhiều thành phần trong hệ thống hoặc “điểm nóng“ trong một chiến dịch.

9. Qu ả n lý t ấ t c ả quy trình ho ạ t đ ộ ng c ủ a x ưở ng s ả n xu ấ t theo tiêu chu ẩ n ISO ■ giúp cho hoạt động hiệu quả hơn ■ quản lý dễ hơn ■ các số liệu của báo cáo và thống kê chính xác và xác thực hơn. ■ Chính điều này góp phần nâng cao năng lực sản xuất → tối ưu chi phí sản xuất → giảm giá thành sản xuất → tăng khả năng cạnh tranh. ■ Các nghiệp vụ ví dụ: định lượng nguyên liệu, truy suất nguồn gốc, lệnh sản xuất, phế liệu, .... Sản xuất Kho Quản lý xuất, nhập, tồn kho, các nghiệp vụ chuyển kho, báo cáo Tổng hợp số lượng nhập xuất tồn, báo tồn kho quá hạn, tồn theo sản phẩm, yêu cầu đặt hàng... và hàng loạt các tính năng đặc thù ngành sẽ dành cho sự trải nghiệm của bạn khi sử dụng phần mềm quản lý kho Kici3 ERP. Có đầy đủ các nghiệp vụ về quản lý kho như: định giá tồn kho, dịch chuyển nội bộ, cảnh báo sản phẩm trong kho,... Quản lý kho theo lô, packages, vị trí kho, mã kho,... Hệ thống Kici3 ERP tự động tạo phiếu nhập kho từ hóa đơn thu mua và phiếu xuất kho từ đơn hàng bán ra của bán hàng và còn nhiều tính năng khác.

5. Marketing Pic2.:VídụHệthốngCRM MM MM Hệ thống CRM Hệ quản trị quan hệ khách hàng Từ các chiến dịch marketing online, offline thì chúng ta thu được kết quả là lead. Vậy làm sao để thu thập, quản lý và chuyển đổi lead sang khách hàng? MM Tính năng CRM của Kici3 ERP sẽ giúp bạn làm tất cả những việc đó từ việc tiếp nhận lead ► phân chia ra các sales team (sales man) ► làm việc với lead thông qua email, sms, tổng đài điện thoại để chuyển đổi thành cơ hội (opportunity) ► Khách hàng. Lợi ích đem lại ► Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng ► Nâng cao hiệu quả xử lý thông tin khách hàng ► Công cụ để đánh giá hiệu quả làm việc ► Trợ giúp ra quyết định bằng các phân tích,thống kê ► Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp ▶ Góp phần xây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp hơn Tính năng ► Quản lý Lead,cơ hội ► Lưu lại quá trình chăm sóc khách hàng ► Gửi mail nhắc lịch hẹn cho người dùng và khách hàng ► Quản lý các đơn hàng ► Gửi mail báo giá cho khách hàng ► Gửi mail báo giá cho khách hàng ► Quản lý danh sách khách hàng ► Gửi email marketing theo từng chiến dịch

8. Thu mua Các thông tin về nhà cung cấp hoặc các đơn đặt hàng (order) là những tài liệu cho phép bạn quản lý các cuộc đàm phán giá, hóa đơn nhà cung cấp,kiểm soát,xử lý hóa đơn hàng hóa và đồng bộ hóa tất cả các tài liệu. Lợi ích đem lại ► Dễ dàng quản lý các nhà cung cấp và yêu cầu mua hàng ► Cải thiện hiệu suất chuỗi cung ứng và kho ► Tiết kiệm thời gian và chi phí ► Phối hợp các phòng ban khác nhau ► Giúp đưa ra quyết định mua hàng thông minh áp dụng mức giá tốt nhất. ► Giúp quyết định mua hàng tốt nhất từ trong số các nhà cung cấp ▶ Có được các số liệu thống kê về quá trình thu mua ▶ Phân tích,dự báo và lập kế hoạch một cách hiệu quả các đơn hàng của bạn ▶ Duy nhất một hệ thống cho nhiều công ty.Quản lý nhiều công ty trong Kici3 ERP. Tính năng ► Tự động hóa quy trình mua hàng: gửi yêu cầu báo giá đến nhà cung cấp dựa trên định mức tồn kho ► Cho phép chọn phương pháp bổ sung khác nhau cho mỗi sản phẩm dựa trên chiến lược sản xuất và phân phối. ► Danh sách giá nhà cung cấp & tình trạng sẵn có của sản phẩm ► Dễ dàng nhập bảng giá nhà cung cấp và thông tin tham chiếu nhà cung cấp để đưa ra quyết định mua hàng thông minh dựa trên chương trình khuyến mãi,số lượng và điều kiện hợp đồng đặc thù. ► Mua hàng với giá cả tốt nhất bằng cách thương lượng với các nhà cung cấp ► Gửi đi các yêu cầu chào thầu,tích hợp câu trả lời của nhà cung cấp.Quy trình và so sánh các đề xuất: Chọn các nhà cung cấp tốt nhất và gửi đơn đặt hàng dễ dàng.Sau đó sử dụng báo cáo để phân tích chất lượng của các nhà cung cấp của bạn ▶ Nhận được số liệu thống kê chính xác về năng lực của nhà cung cấp thông qua các báo cáo linh hoạt: giao hàng chậm,các giảm giá theo thỏa thuận về giá cả,số lượng mua...Tích hợp việc mua hàng với các kế toán quản trị để phân tích lợi nhuận.

11. ■ Tạo ra hệ thống POS cho toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc. ■ Giúp cho đại lý bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Kici3 ERP là một hệ thống cực mạnh về phân lu ồ ng email theo email tên mi ề n c ủ a b ạ n .Ví dụ: email từng nhân viên có dạng tennhanvien@congtyban.com; đội ngũ bán hàng: saleshcm@congtyban.com, saleshanoi@congtyban.com; tuyển dụng: tuyenit@congtyban.com, tuyennhanvienkinhdoanh@congtyban.com.Tất cả các hoạt động khác đều có thể tạo ra những phân luồng email riêng để tiếp nhận và quản lý chặc chẽ nhất! Bài toán email theo tên miền của bạn khi gửi tới Gmail,...bị rớt vào spam cũng được giải quyết với gói email marketing; chúng tôi cam kết tỉ lệ inbox hơn 99% cho bạn với 7000 mail miễn phí trên/ tháng (số lượng phát sinh ngoài 7000 sẽ được tính phí theo block 10000 email). ■ Có thể kết nối tới hệ thống tổng đài Kici3 Evoices để làm tổng đài chăm sóc khách hàng,telesales cực kỳ hiệu quả.Quản lý nhật ký các cuộc gọi của nhân viên,hiển thị thông tin khách hàng gọi tới hotline tự động theo số khách hàng gọi lên,gọi cho khách hàng chỉ với 1 nút b ấ m – 1 thao tác . ■ Phân quy ề n theo t ừ ng v ị trí nhân viên làm vi ệ c ,quyền hạn được xử lý của từng nhân viên.Ví dụ: nhân viên không thể xóa các đơn hàng,nhân viên sales chỉ được thấy những khách hàng của sales đó. ■ Tất cả các hoạt động trên hệ thống đều được l ư u l ạ i nh ậ t ký bao gồm các thông tin: ai làm,làm với ai, làm thế nào,làm lúc nào.Ví dụ: Nhân viên kinh doanh A gửi báo giá cho khách hàng B vào lúc 10h20p ngày 20/11/2018 với nội dung sản phẩm A giá 50 triệu. ■ Mọi tính năng đều bao gồm báo cáo chi ti ế t v ớ i t ấ t c ả các s ố li ệ u mà hệ thống có được.Biểu mẫu báo cáo đa dạng,có thể xem theo các dạng biểu đồ trực quan dễ so sánh các số liệu. ■ Giúp chính công ty quản lý được số lượng bán ra,nhập vào của từng chi nhánh,đại lý trên toàn quốc. ■ Nhìn thấy rõ được tình hình kinh doanh tổng thể của toàn bộ hệ thống đại lý. Quản lý chuỗi bán hàng Điểm mạnh khác

Xem

 • 2635 Total Views
 • 2038 Website Views
 • 597 Embedded Views

Hành động

 • 0 Social Shares
 • 0 Likes
 • 0 Dislikes
 • 0 Comments

Số lượng chia sẽ

 • 0 Facebook
 • 0 Twitter
 • 0 LinkedIn
 • 0 Google+

Embeds 6

 • 34 www.kici3.net
 • 32 kici3.net
 • 17 kici3.net:8069
 • 1 kici3.com
 • 2 www.kici3.com
 • 4 kici3.kici3.com